Bon Anniversaire!!! The 21th Birthday on 19th January 2004!

posted on 19 Mar 2005 23:33 by orange7tong

You are my sunshine,
my only sunshine.

You make me happy,
when skies are gray.

You never know that,
how much I love you.

PLEASE DONT TAKE MY SUNSHINE AWAY...

วันนี้ยัยตองร่าเริงผิดปกติจริงๆ รู้ตัวอ่ะนะ ว่าแฟ้มหาย ร้องไห้ที่ ร.ร. ด้วย !?!?!?!?!!!!! ตกใจตัวเองจริงๆ มากๆ เลย คนอะไร ไม่คิดว่าตัวเองจะอ่อนแอขนาดนี้ แล้วต่อไปนี้จะทำยังไงต่อไปในอนาคตถ้าแค่เรื่องแบบนี้ก็ร้องไห้... เต่าจริ๊ง โครงการปฏิวัติตัวเอง ต้องเข็นออกมาใช้อีกแล้ว หึหึหึ..... แต่ก็นั่นแหละ เศร้าที่แฟ้มหายได้แป๊บเดียว พอกลับมาบ้าน หึหึ...วันนี้วันอะไรล่ะฮะเมี้ยว...19 มกราคม พุทธศักราช สองพันห้าร้อยสี่สิบเจ็ด The 19th of January, 2004!!! วันดีวันฤกษ์มงคล วันเกิดยัยฮิ ฮะเมี้ยวววววๆๆๆ.... ขู่เข็ญแกมบังคับ (มันเหมือนกันป่าวเนี่ย...) ให้ทุกคนที่นึกได้ร้องเพลงเบิร์ธเดย์ ที่จริงวันนี้อารมณ์บูดกับตัวเองแต่เช้าแล้ว ตื่นสาย....สายเป็นครั้งที่ 17 (มั้ง) เกิน 3 ครั้ง โดนเรียกผู้ปกครองเรียบร้อยโรงเรียนดำรงฯ บอกกับตัวเองว่า กูก็ตื่นเช้าเป็นเหมือนกันแหละว้า แล้วไงล่ะ? ล้างหน้าแปรงฟันแต่งตัวปาเข้าไปตั้งชั่วโมง รู้สึกวันนี้สายสุดๆ นะ เพราะพอลงมาจากบันได หัวแม่เท้าแตะชั้นล่างปุ๊บ ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก (อย่ากรี๊ดนะนังจ๋า...ถ้าแกได้มาอ่านถึงตรงนี้) .....เวลา 8.00 นาฬิกา ประเทศไทย รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย.......ฯลฯ ขึ้นพอดีเลย ทั้งๆ ที่วันนี้เป็นวันดีแท้ๆ ชิ..... ไม่ได้ๆ มานั่งเฮ้อออ...ไม่ได้ วันนี้เป็นวันดีต้องพูดแต่เรื่องดีๆ ฮ่าๆๆ เป็นมาตั้งแต่เช้าแล้ว วันนี้กะจะไม่อารมณ์บูดแล้ว แต่ยังมีเรื่องให้บูด โดยเฉพาะกับตัวเอง! พยายามบังคับอารมณ์สุดฤทธิ์ วันนี้วันมงคลนะเฟร๊ยยยย อย่าเผลอไปด่าใครนะเฟร๊ยยย เดี๋ยวที่ด่าๆ ไปจะเข้าเจ้าของวันเกิด อ๊ากกกก ใครจะยอม(ฟะ)

21 แล้วนะฮิคารุ จะรู้สึกยังไงบ้างน่ะ ถ้าอายุ 21 คิดว่า คงพูดประมาณว่า อ้าว 21 แล้วเหรอ ประมาณนี้ล่ะมั้ง ฮ่าๆๆ ก็ช่วงนี้อาจจะยุ่งมากๆ เลยนี่นา ขนาด message ล่าสุดยังเป็นวันที่ 3 เลย วันนี้หนูก็คงนั่งหน้าคอมฯ แล้วก็เขียน message อยู่ รู้แล้วนะ ว่าจะเอาอะไรให้ดี แต่มีหลายอย่างเหมือนกัน เลือกยังไม่ถูกเลย แต่จะพยายามส่งให้เร็วๆ นะ อ่า...จะว่าไปก็ขึ้นอยู่กับสถานะทุนทรัพย์ในตลาดข้าพเจ้าตอนนี้ซะด้วย ...... ฮืออออออ...เศร้าจริงๆ
เลยฉัน

เอาล่ะ คารุกี้ ปีนี้หนู 21 แล้วนะ สิ่งที่อยากให้รักษาตลอดไปคือ ความเป็นตัวของตัวเองของ ฮิคารุน่ะแหละ ไม่ต้องไปสนใจหรอกนะ ว่าคนอื่นจะคิดยังไง ถ้าสิ่งที่ฮิคารุทำมีความเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองทำด้วยหัวใจล่ะก็...มันจะออกมาดีแน่นอน อย่าไปกังวลเลยนะ ยังไงก็ยังมีคนที่คอยจะรับอยู่เวลาฮิคารุหงายหลังตกลงมา ตองด้วยนะ ไม่หนีหรอก จะคอยรับนะ แต่ตกลงมาแล้ว อย่าท้อนะ แต่ฮิคารุก็ไม่ใช่คนอย่างนั้นนี่ ยังไงก็แล้วแต่เถอะ ถ้าหนูท้อ หนูก็ต้องหลีกไปสักพัก หนูต้องพักบ้าง ลองหลับตาแล้วอยู่เฉยๆ ดู แล้วค่อยคิดใหม่เริ่มใหม่ ไม่มีอะไรจะสายไปเกินแก้ ถ้าเราไม่เริ่มแก้มัน! (บอกกับตัวเองอยู่ทุกวันเหมือนกัน...._ _;) สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก รู้มั๊ยมีคนจากทั่วโลกเป็นห่วงเธอนะจ๊ะเจ้าลูกรุ ฮิคารุมีคนเป็นห่วงมากมาย เพราะฉะนั้นก็คงไม่อยากทำให้คนมากมายเหล่านี้ไม่สบายใจใช่มั๊ย แม็คฯ น่ะ เพลาๆ หน่อยนะ กาแฟดำด้วย แล้วก็หาเวลาเล่นบาสด้วยนะ จะได้ไม่เป็นหวัดเป็นไข้ง่ายๆ ........เรื่องงานก็พยายามเข้านะ เวลาคิดไม่ออก อย่าพยายามที่จะคิด แต่ลองหยุดพักดูสักพัก ทำอะไรก็ได้ที่มันผ่อนคลาย อย่าเครียดนะ แล้วก็ค่อยกลับมาทำใหม่ ไม่ต้องรีบก็ได้ ยังไงถ้าคนเค้าคิดจะรอเค้าก็จะรอนั่นแหละนะ มิสเตอร์คิริยะ เจ้าขา ช่วยดูแลดีๆ ด้วยนะคะ อย่างดีนะคะ ขอย้ำ(ย้ำหยั่งกะเค้าจะมาอ่านแล้วอ่านออกอ่ะแหละ) ห่มผ้าให้ด้วยนะ กินแครอทเยอะๆ ด้วยนะ ดีต่อสุขภาพ (นี่ฉันพล่ามอะไรเนี่ย...) ที่จริงสิ่งที่อยากบอกมีมากมายเยอะกว่านี้หลายเท่า แต่มันไม่รู้จะบรรยายออกมายังไง ก็เลยเอาแต่เรื่องที่พอจะพูดได้ แต่ถ้าเจอกันอาจจะรำคาญก็ได้....ยุ่งอะไรมากนักหนาเนี่ย ว้ากก..... ก็คนมันห่วงนี่ จะให้ทำไงอ้ะ รักยัยฮิที่สุดเลย วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนา รักคารุ รักคารุ.....

My colors dont have a time limit
No one can give me a reason
They began to be an automatic love
Perhaps I can find another chance to show you
Just for now....can you keep a secret?


According to my letters
my love is still running slowly,
in this deep river
But someday, it might go traveling
upon a star among long distance

Although when sakura drops
from its own place...
Nothing can change my mind
Hearingonly yourlullaby
Well,you see thatI amaddicted to you

So...it might be a wierd crazy parody
If I can tell you 100 reasons why..
I dont love you.....
You can put sunglass on any worms
If I truely say that.....

Therefor, please take this ticket 4 two
which I bought for you and me
among the darkness in Tokyo nights
I promise I will give you, my precious love
And time will tell how much I love you.......just wait&see

Until the end of the final distance
All I want to do is to love you eternally....

[ให้เจ้าน้องลูกรุ - ฮิคารุ อุทาดะ]

แก้ไขเมื่อ 19/3/2548 23:34:35

Comment

Comment:

Tweet