จบม.6 มาแล้ว ทุกคนที่อยู่ม.6 ก็คงต้องก้าวเดินไปในฐานะนักศึกษาระดับอุดมศึกษา ไม่รู้ว่าจะมีใครบ้างที่ไม่เสียน้ำตาในวันปัจฉิมนิเทศ มีแน่นอน แต่คนที่ไม่เสียน้ำตาในวันนั้นแล้วมาเสียน้ำตาที่บ้านด้วยเหตุผลที่ว่าทำไมไม่ร้องให้มันจบๆไปวะ มาร้องที่บ้านทำไม นี่ก็คงแปลกๆ นะ (วันนี้พูดจาแปลกๆ ชอบกล) คนเราอาจจะร้องในใจก็ได้นี่นา แล้วคนที่ร้องก็ไม่ได้หมายความว่า เศร๊า เศร้า เศร้าสุดๆ ซะหน่อย แน่นอน โลกนี้มันชอบกลนะ ดูข่าวจากที่ผ่านมา มีทั้งพายุ อากาศหนาวผิดฤดู แล้วก็เกิดอุบัติเหตุอะไรตั้งหลายอย่างที่ไม่คาดคิด มีแผ่นดินแยกนั่นแยกนี่ กลัวๆ เหมือนกัน แต่เราก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไปใช่มั๊ยล่ะ เอาเวลาที่คุณจะมานั่งเศร้ามาช่วยกันทำให้โลกดีกว่านี้ดีกว่า จะทำยังไงให้เค้าไม่ทิ้งเราไป มีตั้งหลายวิธี วิธีมีหลากหลายให้ทำ แต่จำนวนคนที่มากกว่าวิธีเป็นหลายสิบล้านเท่าน่ะ ทำไมถึงไม่คิดอะไรบ้างเลยนะ แต่ก็ใช่ว่าคนที่ปากว่าปาวๆ อย่างเราจะทำอะไรมากซะเมื่อไหร่ เราก็ไม่ค่อยได้ทำเหมือนกันแหละ คนเรามีทุกสันดานเลยแฮะ -_-"
อ่า - - - เปลี่ยนเรื่องๆ ในที่สุดก็ได้ซื้อ DVD ซะที เป็นอะไรที่รอคอยมานานมากๆ ตอนแรกแม่ไม่ให้ไปวันที่ 13 อ่ะนะ อดทนรอออออออออออออ รออออออออ มากๆๆๆ ต้องใช้ความอดทนอย่างมากเลยที่จะไม่คิดถึงคนที่ไปถึงที่ซื้อแล้วซื้ออย่างหนุกหนานในขณะที่เราอ่ะ นั่งอยู่บ้าน พอได้ไปก็แบบ เต็มที่เจ้าค่ะ! เดินดุ่มๆ เข้าไปในร้านเลย หา Hana&Alice เต็มที่ ปิรีบเรียกเพราะมันเห็น (เออวะ กูอ่านภาษาญี่ปุ่นได้ก็ให้มันรู้ป๊ายยย นี่ไม่ได้เลยซักตัว) เฮ๊ยยย ตองๆ Hana&Alice อ๊ะ! นังตองรีบวิ่ง 360 กม/ชั่วโมง กรี๊ดดดดดดดดดดด เท่าไหร่คะ? อันนั้นเหรอ....180? โหหห - - - เอาวะ อยากได้มาตั้งนานแล้วนิ ขอลองด้วยค่ะ พอเค้าแกะออกมา โอ้ - - - - โรบิ้น! สมแล้วกับราคา 180 คือถ้า 80-90 นี่คงงงเลยอ่ะ ทำไมถูกวะ เพราะ package สวยมั่กๆๆๆ มากกกกกก น่ารักสมกับเป็นหนัง Shunji Iwai เห็นยัยอันแล้วใจละลายเลยฉัน เคี้ยกๆๆๆ น้องน่ารักง่า สุดๆ เลยน้อง พี่ดันเต็มที่ แล้วสายตาก็พลันหันไปเจอ save the last dance ด้วย โธ่ถัง! ฉันหามาตั้งนาน เจออยู่ร้านเดียว ไอ้ร้านนั่นน่ะ ร้านหยองนั่น มาเจอร้านชิวลี่นี่ก็ซื้อเลย ไม่ซื้อละที่ร้านหยอง เกลียดมัน(แต่ยังเข้าไปร้านมันอยู่ว่ะ) เต็มที่ล่ะ ได้ H&A มากับ Save the last dance อีก อิ่มแล้วฉัน เดินไปเดินมา เข้าร้านโน้นออกร้านนี้ เฮ๊ยยยยยยย DVD อันนั้นอ่ะ หลบชิดในเชียว ทำยังกะอยู่บนรถเมล์ แต่หน้าปกคุ้นๆ ว่ะ โดยเฉพาะผู้หญิงคนนั้น ดูไปดูมา เฮ๊ยยยย อีปิ กูเอื้อมไม่ถึงอ๊ะ แมร่งงง เตรี้ยยยย บรม ปิเอาให้หน่อย ปิเอาลงมา กรี๊ดดดดดดดดดด อีกรอบเหอะ Try 17 ของยัยแมนด์ กร๊ากกกก วันนี้โชคดีเจ้าค่า ซื้อเรยยย ต่อมานะคะ เดินเข้า GTO ฉันก็เสร็จเลย เอ่อ.....นี่มัน...All about Lily Chou Chou นี่หว่า หนังเฮียชุนอีกแล้ว อยากด้ายยย เอาดีมั๊ยวะ พี่คะ นี่เท่าไหร่คะ อ่ออ 160 น้อง เฮ๊ยยยย นี่ถ้า Hana&Alice มาอยู่ร้านนี่คง 160 แร้ววว package ดีเหมือนกันเลย มี 2 แผ่นเหมือนกันอีกต่างหาก โฮฮฮฮฮ เสียใจค่ะ ไม่เป็นไร พี่ๆ นี่มี sub eng หรือเปล่าอ๊ะ มีน้องมี (เฮ๊ยยย ไรวะ ตอนนั้นกูมากูก็ถามอยู่นี่หว่า แต่บอกไม่มี เอ้า! เอาไงกันแน่) ก็ลองเปิดดู หึหึหึ แค่ sample เนี่ย กูก็รู้แล้วอ่ะนะ ว่าดูยากกกกมากกกก เพิ่งดูจบไปเมื่อวานแล้วรู้ซึ้งเลย สุดยอดดดด คุณทำหนังแบบนี้ออกมาได้ไงเนี่ย สุดยอดจริงๆ รู้สึกรักเฮียชุนขึ้นมาตะหงิดๆ เหลือบไปเห็น live&more ของยัยบริท โปรเจ็คท์ตั้งแต่สมัยพ่อขุนยังไม่พูดกูมึงเลย ยังไม่ได้ซื้ออ่ะ เหอๆ มีแมนด์ไม่มีบริทไม่มีฉัน ก็เลยนะ ซื้อยัยบริทไปอีก ฮืออออ แล้วเดือนนี้ข้อยจะกินอาร้ายยย แต่หลังจากดู Hana&Alice แล้วเนี่ย คือ.....นะ น้องอ่ะ น่ารักง่า อันน่ารักมากๆๆๆ ภาพสวยมากๆๆๆ น้องอาโออิก็น่าร้ากกกก ฮึฮึฮึ งานนี้กรี๊ดเกือบเท่ากรี๊ดอันเลย น้องน่ารัก แสดงเป็นธรรมชาติมากๆ ตบแย่งกับอีปิสองคน เด็กใหม่มัน ไปเช็คประวัติมา น้องเกิด '85
เง้อออออ เป็นพี่เราเหรอเนี่ย!!! โหหห - - เจ๊หน้าอ่อนมากมายก่ายกองเลย ใช้ครีมไรฟะ ก็เลยเรียกน้องไปเลยปริยาย เหตุก็เพราะน้องหน้าอ่อน ดูๆ ไป เกือบจบ ฉากน้องอาโออิไปแคสสะติ้ง เหอๆๆๆ ไอ้คนแคสท์เนี่ยมันคุ้นๆ นะ แว่บเดียวก็กรี๊ดแล้ว(ไม่สนว่าอยู่บ้านอีปิ เด็กไรมารยาทจริงๆ) คือคนที่แสดงแว่บมาตอนเกือบจบเนี่ย หึ - - - จะใครอีกล่ะ ย้ยเรียวฉ้านนนนนนนนนนน เรียวตูว๊อยยยย น่ารักว๊อยยยยย ผมยาวใส่แว่นด้วยว๊อยยยยยยย กรี๊ดดดด รักหนูมากมาย >_< เพราะเหตุฉะนี้เลยลืมทั้งน้องอัน ภาพสวยๆ และน้องอาโออิไปเลย แหม ... . ... ก็นะ..... . . ไม่รู้เป็นไงนี่นา ถ้าเป็นเขตในเมืองหลวง ไม่ใช่ประเทศราชเนี่ย ถือว่าไม่มีอะไรแล้วที่จะมาเด่นเชิดหน้าชูตาได้ 7 มหัศจรรย์ก็ยังเชิดได้ตลอดแหละในหัวฉ้านนนน ต่อปายยยย ซื้อซีดีน้อง Jojo กับเจ๊ติ๊นา Millian ไม่อยากจะบอกว่า เสียงน้องโจ้โดนและเด่นเป็นสิไตล์สายอีสานบ้านเฮามั่กๆ น้องขา อายุอานามก็เพิ่ง 13-14 นะคะน้อง จะรีบปายน้ายยยย เสียงเกินตัวจริงๆ เก่งๆ ตบมือให้ แปะๆๆๆ วันนี้พอแค่นี้ละกัน ไม่ได้อัพไดนานแล้ว อยากอัพบ้าง สุดท้ายนี้อยากจะบอกไดว่า สั่งซื้อ thursday live ของฮายามินไปแล้ว 4 แผ่นเลย พี่โบทจะแถม PV kimi no namae yobudakede ให้ด้วย แบบว่าอยากได้สุดฤทธิ์ ไม่เค้ย ไม่เคยได้ดูเป็นบุญตาเลยสำหรับยัยหนูคนนี้ ถ้าได้มา rank 1 น้องสาวคงวุ่นน่าดู เอริอ่ะ ไม่ได้ดูข่าวหนูอ่ะ ปล่อยให้พี่ๆ น้องๆ แซงหน้าตาเฉย นี่แหละน้า กรรมของน้องคนกลาง (เหมือนเรา) เร็วๆ นี้อาจมีโครงการรับน้องอาโออิเพิ่ม อิ๊ อิ๊ ถ้านังปิจดลิขสิทธิ์ช้าก็เสร็จร่ะ กร๊ากกกก ล้อเล้นเฟร๊ยยย แค่ 3 คนนี่ก็เหนื่อยจะแย่แล้ว พี่โบทก็โฆษณาเหลือเกิน PV นี้นะครับ อากาเนะเหมือนมาอิจังมากๆ เลย แค่นั้นแหละค่ะ ขีดปฏิทินนับวันรอแล้วเนี่ย เมื่อไหร่จะม้า เดาได้ว่า (อากา)เนะอาจจะแซง(อัน)เนะ ........ จบ!


แก้ไขเมื่อ 19/3/2548 17:00:21

Comment

Comment:

Tweet