คิดถึงอามิ

posted on 20 Mar 2005 08:13 by orange7tong

วันนี้ดู AmiGo! Parler! Shake! Shake! Shake! อีกแล้ว แล้วก็ดู FFF Clip ด้วย ตอนที่ BE TOGETHER ออกน่ะ คำพูดมี่ก็เค้ามาในหัวเลย ก็มีชอบคำว่า Be Together นี่นา ตองก็ชอบนะ ความหมายของมี่ที่จำกัดมันน่ะ มันลึกซึ้งมากนี่นา มี่คิดถึงคนรอบข้างตลอดเลย มี่บอกว่า เพราะการได้อยู่กับคนที่เรารักไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรักก็ดีทั้งนั้น ตองร้องไห้ออกมาอีกแล้ว ดีจังนะ คนที่อยู่ใกล้ๆ มี่ตอนนี้ น่าอิจฉานะ ยิ่งดูอะไรที่เป็นมี่ก็ยิ่งรู้สึก......รู้สึกยังไงน่ะ แบบอยากดูแต่ก็ไม่อยากดู ก็ถ้ายิ่งดูก็จะยิ่งคิดถึงน่ะสิ แต่ถ้าไม่ดูมันก็รู้สึกไม่ดีอีก ก็เพราะคิดถึงอีกนั่นแหละ โอ๊ยยย อย่างที่ปิว่าเลย แบบนี้แหละถ้าคนภายนอกมาเห็นจะคิดเลยว่าตองเป็นเลสฯ แน่ 555555 แต่ถ้าพอรู้จักจริงๆ จะรู้ว่าไม่ใช่ ช่างฉัน ก็เป็นอย่างนี้นี่นา รัก Seven sista ที่สุดเลย ตอนที่ดู Clip ตองก็นึกอะไรได้อย่างนึงล่ะ คือ ถึงแม้ตองอยากจะให้มี่กลับมา แต่ถ้ามี่อยู่เฉยๆ ไม่กลับมาแล้วมี่มีความสุข ตองก็ให้มี่อยู่ตรงนั้นได้นะ ไม่ต้องกลับมาหรอก ถ้ากลับมาแล้วมีแต่เรื่องไม่สบายใจน่ะ สู้อยู่ตรงนั้นแล้วทำให้ดีที่สุดดีกว่า....นะ แต่!!! สิ่งที่มี่ต้องทำให้ดีที่สุดคือ มี่ต้องรักษาสุขภาพนะ รักษาตัวเองให้ดี ถึงแม้จะไม่รู้ว่า มีคนห่วงมี่มากแค่ไหน แต่ก็ต้องมีบ้างล่ะ หรือถ้าไม่มีก็ไม่เห็นเป็นไร ตองก็ยังอยู่นี่นา ถ้ามี่อยู่ตรงนั้นได้ สบายใจแล้วก็แข็งแรงดี ก็ดีแล้วล่ะ อย่ามีใครไปกวนใจมี่ละกัน ถ้าแม่รู้ล่ะก้อ มีเงินเมื่อไหร่ แม่บินไปรังควานที่ญี่ปุ่นแน่ ฮึ๊ยย มี่อยู่ตรงนั้นแล้วตองจะไปหาเองนะ หุหุ ก็มันเป็นความฝันของตองที่ต้องทำให้ได้นี่นา........สัญญานะ รักษาสุขภาพด้วยนะ

แม้แต่ตอนนี้ตองก็ยังไม่รู้ว่า มี่กับเคียวติดต่อกันอยู่หรือเปล่า เคียวงานยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลมี่หรือเปล่านะ ดูหนังสือ Potato ก็รู้สึกขอบคุณบก. เค้าทุกครั้งเลย ดีจังนะที่เค้าให้เคียวกะมี่ขึ้นปกด้วยกัน ตองเคยบอกใครหลายคนว่า คนที่ตองอยากให้เป็นเพื่อนกันมากที่สุด ก็คือ เรียวโกะกับเรนะ คู่หูเรียวเร มากกว่า ฮิการุกับมาอิ อีกนะ ส่วนอามิกับเคียวโกะน่ะ ตองไม่ได้พูดถึง ก็เพราะรู้อยู่แล้วนี่ สองคนน่ะ เป็นเพื่อนคู่กันที่น่าอิจฉาที่สุดเลยนะ มี่กับเคียวจะคอยดูแลกัน ถ่ายรูปด้วยกัน ไปไหนด้วยกัน เป็นคู่รักในอุดมคติเลยล่ะ(หัวเราะ)

เคียวบอกให้สัมภาษณ์บ่อยๆ เลยว่าเคียวรักมี่ กรี๊ดดดดด เคียวเคยบอกว่า หลายคนบอกว่า คนในวงการจะไม่ค่อยสนิทกัน แต่กับมี่กับโทโมเอะ รักกันมาก แต่เคียวน่ะ โทโมเอะบอกว่า ถึงจะเป็นเพื่อน เคียวก็จะบอกรักตลอดเหมือนแฟนเลย (หัวเราะ) เคียวอ่ะ ทำไมน่ารักอย่างนี้เนี่ย งั้นมี่ก็โดนบ่อยสิ หุหุ ดีจังน้าา สองคนนี่ ตองไม่รู้อะไรตั้งเยอะเกี่ยวกับตอนนี้ ตั้งแต่มี่ออกไป เคียวก็ไม่ค่อยได้พูดถึงข้ามมาไทยแลนด์เลย เพราะเคียวอาจพูดแล้วเค้าไม่แปลมาก็ได้ อยากเห็นจัง เวลาสองคนอยู่ด้วยกัน น่าร้ากกก งั้น...วันอาทิตย์นี้ อามิจะเอาอะไรให้เคียวโกะล่ะ อยากรู้จัง แต่ไม่ว่าจะให้อะไร มี่ก็ชอบใช่ม้าา มี่น่ะรักเคียวจังเลยน้าา เคียวก็ด้วย ตามความรู้สึกตองนะ เคียวก็รักมี่..สองคนน่ะ ซับพอร์ตกันตลอดเลย การที่มี่กับเคียวมาเจอกันน่ะ ตามในพจนานุกรมตองเองแล้ว น่าจะเรียกว่า Friendship's destination (หัวเราะ) ก็จริงน้าา ใช่มั๊ย ก็วงการญี่ปุ่นนักร้องนักแสดงผุดกันมากยังกะเห็ด แล้วทำไมมี่ต้องเจอเคียวแล้วเคียวถึงเจอมี่ล่ะ หรือมีด้ายแดง...(หัวเราะ) 55555 ก็ดีแล้วล่ะ สองคนน่ะ แม้แต่สีที่ชอบยังเหมือนกันเลย ตองไม่อยากบอกว่า ถ้าทำได้ตองอยากให้ฮิการุกับมาอิเป็นอย่างอามิกับเคียวโกะ เพราะการที่เราไว้ใจใครสักคน มันต้องมาจากความรู้สึกแล้วก็เป็นไปอย่างธรรมชาติ ไม่ใช่ฝืนใจทำ เพราะฉะนั้นปล่อยให้เป็นไปตามที่พวกคุณทำแล้วก็อยากทำดีกว่า เมื่อไหร่ที่เป็นไปอย่างธรรมชาติแล้วก็เข้ากันได้น่ะ แบบนี้จะดีกว่าเนอะฮิรุไม เคียวกับมิน่ะ ถ้าไม่สบายใจก็จะบอกกัน แล้วก็จะสบายใจ ดีจังนะ ขอให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปนะ สองคนดูแลกันให้ดีนะ พูดกันดีๆ นะ เคียวอาจจะมีงานมากแต่เคียวโกะก็ยังอยากหัวเราะด้วยกันกับอามิใช่ม๊ย ไม่เป็นไรหรอก ตอนนี้อาจจะห่างๆ กันบ้าง แต่ต่อไปสองคนก็จะกลับเป็นเด็กๆ แล้วก็เม้าท์กันเองแหละนะ....แค่คิดก็ดีใจแล้ว รักเคียวกะมี่....

ไปเห็นหนังสือ V+ ที่ร้านลุงหนังสือเก่า หยิบขึ้นมา มันจะอะไรเกี่ยวกับพี่สาวตรูมั๊ยเนี่ย เปิด เปิด เปิด และเปิด เหอๆ เต็มๆ เลย ยัยเคียว กรี๊ดดดสักพัก ตรูเอาดีมั๊ยเนี่ย มีเคียวหน้าเดียวอ่ะ ฮือออๆ ระหว่างที่ดูๆ ไปก็เห็นตัวA แล้วก็m แล้วก็ i ก็แบบว่า อามิ อามิ อามิ(ว๊อยยยยยย) เค้าบอกเคียวว่า แสดงได้เป็นธรรมชาติมากเลยนะ! แล้วเคียวอยู่ๆ ก็เปลี่ยนเรื่อง(??) บอกว่า Fukada : อ๊ะ นั่นน่ะ หลังจากที่ฉายละครตอนแรกจบลง ก็ได้รับเมลล์จาก Suzuki Ami จัง บอกว่า "อยู่ดูจนจบไม่ได้นะ แต่ยังไงก็จะดู Kyoko นะ" นั่นน่ะดีใจมากๆ เลย__________________ ไงล่ะคะ แค่นั้นแหละที่เสียยี่สิบบาทซื้อเล่มนี้มา แหมมม มันน่าเก็บไว้นี่นา อิอิ หึยยยยย หวานกันต่อหน้าสาธารณชนเลยง่ะ อิจจ๋า ก็เลยคิดๆ ดูว่า ตอนที่เคียวเล่นเรื่องนี้อ่ะ First Love อ่ะ มันหลังจากที่มิพักงานหรือว่าก่อนน้า? น่าจะหลังนะ น่าจะแหละ ....... หุหุ

แก้ไขเมื่อ 20/3/2548 9:12:03

Comment

Comment:

Tweet